http://www.nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/gia-may-lanh-casper-1.jpg;

Giá máy lạnh treo tường Casper | Nguyễn Hoàng Century

giá máy lạnh Casper

Nguyễn Hoàng Century là đối tác của hãng điều hoà máy lạnh Casper là đối tác toàn diện của thương hiệu Casper, chúng tôi chuyên phân phối sĩ và lẻ các dòng sản phẩm Casper tại thị trường miền Nam. Xin gởi đến quý khách hàng - đối tác bảng giá máy lạnh Casper  như sau:

Bảng giá máy lạnh Casper dòng Inverter tiết kiệm điện

  • Máy lạnh Casper GC09IS33 Inverter  1 HP giá tại Nguyễn Hoàng Century 6,079,000đ

  • Máy lạnh Casper GC12IS33 Inverter  1,5 HP giá tại Nguyễn Hoàng Century 6,779,000đ

  • Máy lạnh Casper  GC18IS33 Inverter  2 HP giá tại Nguyễn Hoàng Century 12,979,000đ

  • Máy lạnh Casper  Casper HC24IA32Inverter  2,5 HP giá tại Nguyễn Hoàng Century 15,699,000đ

Bảng giá máy lạnh Casper dòng Non Inverter 2022

  • Máy lạnh Capsper LC09FS33 1 HP giá tại Nguyễn Hoàng Century 5,139,000đ

  • Máy lạnh Casper LC12FS33  1,5 HP giá tại Nguyễn Hoàng Century 6,279,000đ

  • Máy lạnh Casper KC18FC32  2 HP giá tại Nguyễn Hoàng Century 9,639,000đ

  • Máy lạnh Casper LC24FS32 2,5 HP giá tại Nguyễn Hoàng Century 13,139,000đ

Dù chỉ mới vào thị trường Việt Nam từ năm 2017, nhưng máy lạnh Casper đang là một trong những sản phẩm máy lạnh được bán chạy nhất thị trường, bởi ngoài tính năng tiết kiệm điện, chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm thì sản máy lạnh Casper giá rất rẻ, phù hợp cho những đối tượng khách hàng đầu tư phân khúc ngắn hạn, bình dân. 

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm Casper

Công nghệ i-Saving

công nghệ tiết kiệm của máy lạnh Casper

Công nghệ i-Saving được trang bị cho toàn bộ các sản phẩm điều hòa Inverter cùng cơ chế vận hành thông minh: điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng như truyền thống. Nhiệt độ cài đặt luôn nằm trong khoảng cơ chế i-Saving, do vậy, máy nén không cần thay đổi hoạt động quá nhiều khi nhận lệnh thay đổi nhiệt độ 1 cách đột ngột từ người sử dụng.

Bảo hành 01 đổi 01 trong hai năm đầu

Các dòng sản phẩm Casper đều được bảo hành đổi mới với bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất trong 2 năm đầu. Thời gian bảo hành nhanh chóng trong 24h đối với khu vực thành phố lớn và 48h đối với khu vực khác.

Quạt gió thổi xa

điều hòa casper 2022

Quạt gió của máy lạnh Casper thổi xa tối đa lên đến 15m. Mức cao nhất các dòng khác chỉ 12m.

Chức năng tự làm sạch thông minh – iClean

Chế độ iclean của máy lạnh Casper

Chức năng iClean - tự làm sạch thông minh giúp ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn, nấm mốc trong dàn lạnh, mang đến không gian sống trong lành hơn cho người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng iClean, máy sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng, làm tan băng nhờ đó loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn.

Hoạt động êm ái

máy lạnh casper hoạt động êm ái

Máy lạnh Casper được trang bị động cơ quạt tiên tiến có hiệu năng cao và giảm tiếng ồn thấp nhất có thể, giúp bạn tận hưởng không gian yên tĩnh tuyệt đối.

Hệ thống lưới lọc đa chiều Multi-filter AirFresh

màn lưới lọc máy lạnh Casper

Hạt bụi nhỏ cũng như các tạp chất hữu cơ bay hơi luôn có khắp mọi nơi trong không khí. Hệ thống lưới lọc đa chiều Air Fresh giúp bắt giữ và loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác mang đến bầu không khí trong lành. Hệ thống lưới với khả năng lọc các hạt bụi siêu nhỏ 0.3 micromet thông qua 4 màng lọc chính: màng lọc Cacbon, màng lọc kháng virus, màng lọc tăng cường Vitamin C, màng lọc diệt khuẩn.

Dàn tản nhiệt bằng động mạ vàng

máy lạnh dàn tản nhiệt bằng đồng

Dàn tản nhiệt làm bằng đồng và được mạ vàng với những ưu điểm vượt trội: 

  • Tăng hiệu năng làm lạnh

  • Tăng tuổi thọ dàn nóng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước, muối… đặc biệt hiệu quả tại các khu vực duyên hải như tại Việt Nam.

Gas lạnh R32 thân thiện môi trường

Bên cạnh việc mang lại cho chúng ta một không gian mát lạnh, máy lạnh Casper còn được đánh giá rất thân thiện với môi trường khi sử dụng dung môi R32. Loại gas này vừa cho hiệu suất làm làm lạnh cao, lại vừa giúp làm giảm hiệu ứng nóng dần lên của Trái đất, giữ cho môi trường xung quanh bạn luôn xanh sạch. 

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT