Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN HOÀNG CENTURY (NGUYỄN HOÀNG CENTURY GROUP) xin được gởi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hưng thịnh, phát đạt và lời tri ân sâu sắc.

NGUYỄN HOÀNG CENTURY được thành lập năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực LẠNH DÂN DỤNG – CÔNG NGHIỆP. Với dòng slogan ‘’We bring you the best - Chúng tôi mang đến cho bạn sự hài lòng nhất‘’, ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể Công ty đã lấy triết lý ‘’Kinh doanh chính là phụng sự’’ làm sứ mệnh cho phương châm hoạt động. Từ đó tập thể công ty đã luôn nỗ lực và không ngừng sáng tạo để tạo ra những giải pháp, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Đến năm 2020, NGUYỄN HOÀNG CENTURY đã trở thành một trong những nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu khu vực phía Nam, một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoại nước tin chọn. Từ tháng 03/2020, Nguyễn Hoàng chính thức mở rộng thêm hai lĩnh vực: Xây dựng và Quản lý bất động sản. Như vậy, hiện nay Nguyễn Hoàng hoạt động chính thức với ba ngành tiêu biểu: Cơ điện lạnh – Xây dựng và Quản lý Bất động sản. Bằng những sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác cũng như kinh nghiệm và tâm huyết của chính mình, tập thể chúng tôi tin rằng Nguyễn Hoàng sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Qua đó nâng cao – thúc sự hợp tác và phát triển với khách hàng – đối tác; cũng như mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội và Quốc gia. 

Thay mặt cho tập thể của công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. NGUYỄN HOÀNG CENTURY sẽ là một lựa chọn tin yêu, một đối tác tin cậy của Quý đối tác, Quý khách hàng, qua đó mang lại hạnh phúc - sự an tâm cho từng gia đình, doanh nghiệp.


Trân trọng kính chào,                                                                                                                                            

Tầm nhìn

Tầm nhìn Nguyễn Hoàng Century ♻️ Giai đoạn 2021 - 2025

 • Tiếp tục khẳng định và giữ vững vị thế nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu của miền Nam. 

 • Bên cạnh đó, Nguyễn Hoàng Century sẽ quyết tâm trở thành nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, phục vụ các dự án xây dựng dân dụng thương mại.

 • Từ giai đoạn 2022 - 2025, phía NHC Group sẽ bắt đầu triển khai phát triển các kênh về quản lý - khai thác & phân phối các dự án bất động sản.

♻️ Giai đoạn 2026 - 2030

 • Đưa NHC Group trở thành nhà thầu xây dựng - cơ điện lạnh hàng đầu miền Nam.

 • Về lĩnh vực bất động sản, NHC Group trở thành thương hiệu danh tiếng với nhiều sản phẩm & dịch vụ mang tính đột phá và ưu việt.

♻️  Giai đoạn 2031- 2040

 • Trở thành thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực xây dựng - bất động sản tại miền Nam. Trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong và ngoài nước với nhiều ngành nghề khác. 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nguyễn Hoàng CenturyTriết lý của Nguyễn Hoàng Century chúng tôi là: ''Kinh doanh chính là phụng sự'', do đó chúng tôi luôn cập nhật công nghệ của thế giới, không ngừng học  tập, đổi mới và sáng tạo nhằm tạo để mang đến những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất cho khách hàng/đối tác.

Bên cạnh phụng sự & chăm lo cho khách hàng/đối tác, Nguyễn Hoàng Century còn một sứ mệnh khác đó là quyết tâm trở thành thương hiệu Quốc gia, góp một phần nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Giá trị cốt lõi
 • Tín: lấy chữ Tín là kim chỉ nam cho chiến lược và phương thức kinh doanh. 

 • Tâm: luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

 • Tài:  lấy sự sáng tạo, năng lực của tập thể làm nguồn tài nguyên cho sự trường tồn và phát triển.

 • Chí: lấy ý chí & sĩ khí làm động lực để phát triển nguồn nhân lực.

 • Nhân: lấy sự thiện chí, tinh thần nhân ái làm tiền đề cho việc xây dựng các mối quan hệ vững chắc với đối tác, khách hàng, người lao động. Bằng trách nhiệm, sự nhân văn của mình cố gắng đóng góp thật nhiều cho đời sống gia đình và cộng đồng.


Một số hình ảnh về Nguyễn Hoàng Century chúng tôi:

Khối hành chính văn phòngKhối kỹ thuật và phòng dự án
Văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần tập đoàn Nguyễn Hoàng Century

Khách hàng tiêu biểu của Nhà thầu Nguyễn Hoàng
100 khách hàng tiêu biểu của Nguyễn Hoàng Century 

Nhà xưởng sản xuất Nguyễn Hoàng CenturyGiao hàng kho vận Nguyễn Hoàng Century
Nhà xưởng sản xuất | Bộ phận hậu mãi - kho vận và giao hàng của Nguyễn Hoàng Century

Nguyễn Hoàng Century Giới thiệuMột số hình ảnh tác nghiệp của bộ phận kỹ thuật Nguyễn Hoàng Century
Một số hình ảnh tác nghiệp, training của tập thể nhân viên Nguyễn Hoàng Century

Trân trọng cảm ơn,