Daikin Super Multi NX 32

DAIKIN SUPER MULTI NX R32 - CHỈ MỘT DÀN NÓNG VƯỢT MỌI THỬ THÁCH

Daikin được công nhận như một chuyên gia về điều hòa khí. Người đi đầu về chúng tôi trong hoạt động kinh doanh. Thật vậy, Daikin là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất cả hệ thống điều hòa không khí và môi chất lạnh. Điều cuối hòa không khí hàng đầu thế giới là sự kết hợp hiệu suất cao, chất lượng sản phẩm và sự tin cậy.

Sản phẩm Điều hòa Multi NX

Sản phẩm Super Multi NX R32 giúp nâng cao hiệu suất của hệ thống điều hòa không khí cho nhiều phòng bằng cách kết nối 5 dàn lạnh với 1 dàn nóng. Dòng sản phẩm này có mẫu mã dàn lạnh đa dạng, phù hợp với mọi kiến trúc giúp bạn dễ dàng tạo ra không gian nội thất phù hợp với sở thích cá nhân. Với duy nhất 1 dàn nóng nhỏ gọn, hệ thống giúp tận dụng tối đa khoảng không gian sẵn có tại nơi lắp đặt. Các dàn lạnh được bố trí khắp nơi trong nhà như phòng khách, phòng học, phòng ngủ…. có thể điều chỉnh độc lập, đáp ứng từng sở thích riêng của các thành viên trong gia đình.

Điều hòa Multi Daikin

Nguyenhoang Ree Co., Ltd là đại lý ủy quyền của Daikin trên toàn quốc, đơn vị chúng tôi cung cấp và thi công lắp đặt các dự án Daikin Multi trên toàn quốc. Khi có nhu cầu tư vấn - thiết kế - thi công lắp đặt vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin sau:

thi công lắp đặt máy lạnh multi