http://www.nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/daikin12-1.png;

Những ưu, nhược điểm của máy lạnh Daikin

| Lượt xem : 133

Daikin có nguồn gốc từ đâu?

Nguồn gốc của máy lạnh Daikin

Daikin được biết đến là thương hiệu máy lạnh nổi tiếng đến từ Nhật Bản và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995. Đây được xem là thương hiệu được nhiều người nhắc đến nhất khi có nhu cầu mua máy lạnh. Trải qua hơn 20 năm phát triển tại Việt Nam, giờ đây, Daikin được xem là một trong những thương hiệu máy lạnh hàng đầu tại nước ta và rất được ưa chuộng bởi người Việt Nam có xu hướng thích sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản để đảm bảo chất lượng cao cấp nhất, sản phẩm hiện đại và mới nhất.

Ưu điểm của máy lạnh Daikin

Ưu điểm của máy lạnh Daikin

  • Với tiêu chuẩn và quy trình sản xuất theo phong cách Nhật Bản, chất lượng sản phẩm được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt qua từng công đoạn nhằm mang đến cho người tiêu dùng một chiếc điều hoà tốt và bền nhất.

  • Khả năng làm lạnh nhanh chóng, chỉ với 2 – 3 phút sau khi bật điều hoà, bạn sẽ cảm nhận được nhiệt độ lạnh khắp căn phòng do điều hoà Daikin tích hợp nhiều công nghệ nổi bật như:

+ Công nghệ Comfortable Airflwow: giúp cho các luồng khi sphaan bổ đồng đều hơn, lan toả đến mọi ngóc ngách trong căn nhà.

+ Hiệu ứng Coanda: hiệu ứng này giúp đưa gió đi xa hơn, tạo ra không khí mát lạnh nhanh chóng.

  • Điều đáng lưu tâm nhất của người tiêu dùng khi sử dụng máy lạnh đó chính là khả năng tiết kiệm điện của dòng máy lạnh đó. Daikin tự tin là dòng sản phẩm điều hoà vượt trội tiết kiệm điện năng bởi có nhiều máy đã sử dụng công nghệ inverter hàng đầu, công nghệ này giúp tránh hao phí các phần năng lượng không đáng có, tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ 20 – 40%. Bên cạnh đó, điều hoà Daikin còn có thêm công nghệ Econo giúp hạn chế khả năng tiêu thụ điện.

  • Cánh tản nhiệt với tính năng chống ăn mòn giúp hạn chế tối thiểu việc phải thường xuyên bảo hành, sửa chữa sản phẩm.

  • Đa dạng các dòng, loại sản phẩm điều hoà, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn chiếc máy lạnh thích hợp nhất.

Nhược điểm của điều hoà Daikin

Nhược điểm của máy lạnh Daikin

Cùng với những ưu điểm vượt trội, thì điều hoà Daikin cũng có những hạn chế mà bạn cần phải lưu ý:

  • Giá thành của Daikin thường cao hơn các sản phẩm cùng công suất do đây là sản phẩm cao cấp, có độ bền tốt.

  • Có nhiều khó khăn trong quá trình sửa chữa điều hoà, do các dòng sản phẩm của Daikin có cấu trúc khá phức tạp với nhiều bo, vi mạch.

  • Mẫu mã Daikin đa dạng, tuy vậy các sản phẩm còn mang nét cổ điển, chưa có nhiều sản phẩm hiện đại so với các thương hiệu khác trên thị trường.

  • Phải thường xuyên kiểm tra, bảo trì điều hoà để sản phẩm được sử dụng bền hơn.

Nhìn chung, những nhược điểm của Daikin không đáng kể so với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Các dòng sản phẩm của Daikin vẫn luôn được các khách hàng, doanh nghiệp đánh giá cao và được lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến máy lạnh.

Với những thông tin tổng hợp từ Nguyễn Hoàng Century, hy vọng bạn sẽ chọn được một mẫu máy điều hoà ưng ý, phù hợp với không gian của bạn. Khi cần tư vấn thêm về máy lạnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG CENTURY - NHC GROUP
Địa chỉ: B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 028 7300 2006 - Phòng dự án: 0283 7734 279 | 0913 733 557
Email: info@nhc-group.vn - https://nguyenhoangcentury.vn/
Nguyễn Hoàng Century chúng tôi rất mong có cơ hội là người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp, mọi gia đình!