http://www.nguyenhoangcentury.vn/Upload/Products/2018/10/31/11/26/30/lg-chiller-ly-tam-kg-dau001-1.jpg;

Chiller LG loại ly tâm không dầu

Lượt xem: 843
Thương hiệu: LG
Model: Chiller LG
Bảo hành: 02 năm
Giá bán: Liên hệ
Giá trên có thể phát sinh do chi phí vật tư - nhân công lắp đặt. Vui lòng xem bảng giá chi tiết tại đây
Khuyến mãi tặng kèm
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí đến chân công trình.
  • Có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giám sát - thi công theo yêu cầu.

HỆ THỐNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM CHILLER LG LÀM MÁT LY TÂM HAI CẤP

Hệ thống điều hòa thương mại Chiller của LG có công suất lớn vì thế có thể đáp ứng nhu cầu làm lạnh trên một diện tích lớn như trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà cao tầng hoặc các nhà xưởng lớn...những nơi có nhu cầu cấp lạnh 24/24 và sự ổn định. Hệ thống được thiết kế để dễ dàng điều khiển thiết bị từ một phòng trung tâm tới tất cả các khu vực cần làm lạnh với độ an toàn và tối ưu tuyệt đối. 

Hiệu suất tải cục bộ được cải thiện

Hiệu suất tải cục bộ được cải thiện
Có thể điều khiển chính xác lên đến 0,1 Hz bằng cách điều chỉnh số chuyển động quay thông qua điều khiển tần số tuỳ theo tải. Việc điều khiển chính xác cải thiện hiệu suất tải cục bộ lên đến 54% so với kiểu máy hai cấp chạy ở tốc độ cố định, nhờ đó giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí.

Vòng bi nam châm

Vòng bi nam châm
Công nghệ Vòng bi nam châm không tiếp xúc giúp cải thiện tổn hao bôi trơn và nâng cao hiệu suất năng lượng. Ngoài ra, bộ lưu điện UPS Online được lắp đặt để cung cấp nguồn điện khẩn cấp trong trường hợp mất điện đột ngột nhằm duy trì chuyển động quay của trục quay và bảo vệ vòng bi để bảo đảm vận hành ổn định.

Vòng bi đệm khí

Vòng bi đệm khí
Công nghệ Vòng bi đệm khí độc quyền của LG giảm tổn hao do ma sát và cải thiện hiệu suất tổng thể. Là công nghệ tiên tiến, Vòng bi đệm khí được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như các ứng dụng công nghiệp và chế tạo máy bay.

Hệ thống ống đơn giản hoá

Hệ thống ống đơn giản hoá
Máy làm lạnh không dầu có cấu trúc ống dẫn được đơn giản hoá nhờ loại bỏ các bộ phận dùng tới dầu. Vì không cần phải thay dầu hay bộ lọc nên khách hàng có thể tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc.

Ít tiếng ồn

Ít tiếng ồn Nguyenhoang Ree Co., Ltd
Nhờ tinh giản cấu trúc của máy nén và loại bỏ nguyên nhân gây ra tiếng ồn, thiết bị có thể được lắp đặt tại các khu vực yêu cầu ít độ rung và tiếng ồn do giảm tiếng ồn lên đến 74 dB(A).

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn Chiller LG Nguyenhoang Ree Co., Ltd
Nhờ ứng dụng hệ thống không bôi trơn nên có thể tối ưu hoá việc sử dụng không gian với một sản phẩm nhỏ gọn. Đây là giải pháp lý tưởng, có thể lắp đặt ở các địa điểm tu sửa có không gian nhỏ hẹp.

Hiệu suất đã được chứng minh

Máy lạnh trung tâm Chiller LG loại ly tâm khoong dau

Điều khiển trung tâm tối ưu

Điều khiển trung tâm tối ưu chiller khoong dau
Các giải pháp điều khiển ACP IV và AC Smart cho phép giám sát dễ dàng và điều khiển từ xa nhằm quản lý nhiều hệ thống HVAC ở bất cứ đâu.


Dòng sản phẩm máy làm lạnh ly tâm không dầu

Dòng sản phẩm máy làm lạnh ly tâm không dầu

Nguyenhoang Ree Co., Ltd là đối tác chiến lược của LG trên toàn quốc, chúng tôi nhà thầu cơ điện lạnh chuyên Tư vấn - Thiết kế - Cung ứng máy móc - Thi công - Sửa chữa - Bảo trì các dòng sản phẩm máy lạnh Chiller của thương hiệu LG  tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận. 

Chiller LG NGUYENHOANG REE


HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM