http://www.nguyenhoangcentury.vn/Upload/Products/2018/10/31/11/51/10/lg-chiller-loai-truc-tiep001-1.jpg;

Chiller LG loại hấp thụ trực tiếp

Lượt xem: 790
Thương hiệu: LG
Model: LG Chiller
Bảo hành: 02 năm
Giá bán: Liên hệ
Giá trên có thể phát sinh do chi phí vật tư - nhân công lắp đặt. Vui lòng xem bảng giá chi tiết tại đây

MÁY LẠNH TRUNG TÂM CHILLER HẤP THỤ TRỰC TIẾP CỦA LG

Hệ thống máy lạnh trung tâm Chiller của LG là giải pháp điều hòa thương mại hiện đại, đã và đang được sử dụng phổ biến và tạo ra chỗ đứng trong ngành công nghiệp điều hòa. Với các tính năng ưu việt hơn hẳn các hệ thống máy lạnh khác, hệ thống điều hòa Chiller của LG luôn được các chủ đầu tư tin dùng và ngày càng được sử dụng rộng rãi thay thế các hệ thống truyền thống. 

Hệ thống điều hòa thương mại Chiller của LG có công suất lớn vì thế có thể đáp ứng nhu cầu làm lạnh trên một diện tích lớn như trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà cao tầng hoặc các nhà xưởng lớn...những nơi có nhu cầu cấp lạnh 24/24 và sự ổn định. Hệ thống được thiết kế để dễ dàng điều khiển thiết bị từ một phòng trung tâm tới tất cả các khu vực cần làm lạnh với độ an toàn và tối ưu tuyệt đối. 

Điều hòa thương mại Chiller LG được ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp hoạt động hiệu quả, an toàn và tiết kiệm năng lượng đồng thời mang lại độ bền vượt trội với chi phí bảo dưỡng thấp.

Ngoài ra, hệ thống còn đa dạng về mẫu mã và công suất, phù hợp với các không gian có quy mô vừa và lớn. Sản phẩm được thiết kế hài hòa, hoạt động êm mà vẫn đáp ứng nhu cầu làm lạnh phù hợp, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng đơn giản hơn. Hệ thống điều hòa Chiller ưu việt hơn nhờ tính thân thiện và không gây ô nhiễm môi trường.

Chiller hấp thụ nhiệt trực tiếp

Chiller hấp thụ nhiệt trực tiếp LG
Máy làm lạnh hấp thụ sử dụng chu trình làm lạnh hoá học bằng chất hấp thụ Li-Br. Đây là thiết bị thân thiện với môi trường nhờ sử dụng nước làm môi chất lạnh và có thể sử dụng các nguồn năng lượng một cách hiệu quả thông qua nhiều nguồn nhiệt như hơi đốt, nước nóng và hơi nước.

Ống thép không gỉ hiệu suất cao

Ống thép không gỉ hiệu suất cao chiller hấp thụ
Ống dẫn nhiệt bằng thép không gỉ được chế tạo đặc biệt với công nghệ độc quyền của LG có hiệu suất truyền nhiệt như ống đồng và có khả năng chống ăn mòn rất cao so với ống đồng, nhờ vậy sẽ bảo đảm hiệu suất truyền nhiệt ổn định ngay cả khi vận hành trong thời gian dài.

Kiểm soát nồng độ chất hấp thụ và sự cố mất điện

Kiểm soát nồng độ chất hấp thụ và sự cố mất điện
Hệ số hấp thụ được tính bằng mạch tích hợp mạch điều khiển tinh thể tích hợp và điều khiển dự phòng sẽ hoạt động khi nồng độ cao hơn giá trị cài đặt. Với điều khiển tự động, thiết bị ngăn cản sự hấp thụ tinh thể lỏng và tính toán thời gian mất điện cho đến khi nguồn điện được khôi phục hoàn toàn

Lắp đặt cực kỳ thuận tiện

Lắp đặt cực kỳ thuận tiện với chiller hấp thụ
Việc phân chia thành 3 bộ phận cho phép lắp đặt thiết bị dễ dàng tại những nơi chật hẹp như các khu vực tu sửa và cải tạo lại.

Dễ dàng vệ sinh ống

Dễ dàng vệ sinh ống với LG chiller hấp thụ trực tiếp.
Khi vệ sinh hệ thống ống dẫn, chỉ có thể mở nắp bể chứa nước mà không gây ngắt hệ thống ống.

Kiểm tra áp suất kỹ thuật số

Kiểm tra áp suất kỹ thuật số voi chiller hap thu

Thiết bị đo áp suất kỹ thuật số được sử dụng để giám sát áp suất bên trong máy lạnh ở thời gian thực. Độ chân không được thiết lập và lưu tự động. Dữ liệu đã lưu có thể được dùng để giám sát và chẩn đoán rò rỉ nhanh chóng và chính xác.

Hiệu suất đã được chứng minh

Máy lạnh trung tâm Chiller LG loại hấp thụ trực tiếp

Điều khiển trung tâm tối ưu

Điều khiển trung tâm tối ưu voi chiller hap thu truc tiep
 

Các giải pháp điều khiển ACP IV và AC Smart cho phép giám sát dễ dàng và điều khiển từ xa nhằm quản lý nhiều hệ thống HVAC ở bất cứ đâu.


Dòng sản phẩm máy làm lạnh hấp thụ

Dòng sản phẩm máy làm lạnh hấp thụ

 NGUYEN HOANG REE là đối tác chiến lược LG trên toàn quốc, chúng tôi nhà thầu cơ điện lạnh chuyên Tư vấn - Thiết kế - Cung ứng máy - Thi công - Sửa chữa - Bảo trì các dòng sản phẩm máy lạnh Chiller của thương hiệu LG  tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận. 

chiller hấp thụ LG


HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM