http://www.nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/happy-new-year-2023-1.jpg;

Chúc mừng năm mới | Xuân Quý Mão 2023

Kính gởi: Quý khách hàng, Quý đối tác,

Nhân dịp mừng năm mới - Xuân Quý Mão 2023, Đại diện Ban giám đốc và tập thể nhân viên Công ty Cổ phần tập đoàn Nguyễn Hoàng Century (NHC Group) xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác cùng gia đình của mình một năm mới An khang thịnh vượng và Vạn sự như ý!

Chúc mừng năm mới năm quý mão 2023

Kính thưa quý anh chị! Năm 2022 đánh dấu là một năm đầy những khó khăn với nền kinh tế nước ta nói chung sau, và mỗi doanh nghiệp nói riêng do những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid - 19. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực, đoàn kết của tập thể nhân viên Nguyễn Hoàng Century, chúng tôi đã vượt qua được những thách thức để tiếp tục chặng đường mới, hành trình vươn mình trở thành một doanh nghiệp đa ngành nghề trong tầm nhìn 2021 - 2030, đóng góp thật nhiều vào đời sống an sinh xã hội và quốc gia.

Nhân đây, chúng tôi xin được gởi lời tri ơn chân thành quý khách hàng đã tin yêu và lựa chọn những sản phẩm/dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sang năm 2023, chúng tôi rất mong tiếp tục đón nhận sự quan tâm ủng hộ, đóng góp và chia sẻ của quý đơn vị. Về phần mình, tập thể chúng tôi xin cam kết sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý đơn vị. Xin được gởi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc đến toàn thể bạn bè, đối tác, cán bộ nhân viên gần xa, xin chúc quý doanh nghiệp luôn hưng vượng và phát triển.

Trân trọng cảm ơn,

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT