http://www.nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/gala-dinner-loi-noi-tu-trai-tim-1.jpg;

Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century đồng hành cùng chương trình Thanks Party CLB Doanh nhân Sài Gòn

Nhằm tri ân những sự đóng góp và đồng hành của các doanh nghiệp, doanh nhân đã tham gia sự kiện Caravan khám phá cung đường miền Tây với chủ đề ''Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn'' ngày 24-27/11 vừa qua, Ban lãnh đạo của CLB Doanh nhân Sài Gòn phối hợp với các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình Thanks Party với chủ đề ''Lời nói từ trái tim'' tại nhà hát MPLEX, số 62 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM vào ngày 20-12-2022.

Chương trình Gala Dinner ''Lời nói từ trái tim'' thiết kế theo format thân mật nhưng không kém phần trang trọng, với sự tham gia của 150 khách mời là các doanh nhân trong và ngoài CLB DNSG – những người đã tham gia sự kiện Caravan vào tháng 11 vừa qua. Tại chương trình, các thành viên khách mời đã cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ  trong chuyến hành trình Caravan 4 ngày Hồ Chí Minh – Long Xuyên – Hà Tiên – Phú Quốc, trong đó lắng đọng nhất là phần chia sẻ của ban tổ chức (BTC), khách mời tham gia đoàn - một chương trình được chuẩn bị rất chỉnh chu, chuyên nghiệp và mang lại nhiều ý nghĩa.

clb doanh nhân sài gòn


Chương trình Thanks Party quy tụ 150 doanh nhân tham gia

Cũng tại chương trình, Ông Ngô Thanh Tùng - Trưởng Ban tổ chức chương trình Caravan chia sẻ lại hành trình với những khám phá thú vị, mới mẻ về văn hóa, du lịch cùng nhiều hoạt động kết nối, giao lưu văn nghệ, thể thao và từ thiện.

Caravan Doanh nhân Sài Gòn

Caravan Doanh nhân Sài Gòn

Caravan Doanh nhân Sài Gòn

Caravan Doanh nhân Sài Gòn

Chương trình Thanks Party Lời nói từ trái tim

Caravan Doanh nhân Sài Gòn

Caravan Doanh nhân Sài Gòn
Một số hoạt động tiêu biểu tại chương trình Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn

Bên cạnh đó, ông Ngô Thanh Tùng Phó chủ tịch thường trực CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã tri ân các anh chị trong Ban tổ chức, là những người đã góp phần tạo nên sự thành công, tiếng vang của chương trình. Buổi Gala Dinner BTC cũng đã lắng nghe những lời chia sẻ lắng đọng từ Ban tổ chức, khách mời và thành viên đoàn. Qua đó, BTC cũng có nhiều góc nhìn sơ bộ để có thể tổ chức những chương trình Caravan Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn tốt hơn, quy mô hơn vào năm sau. 

Chương trình Thanks Party Lời nói từ trái tim
Ngô Thanh Tùng Phó chủ tịch thường trực CLB Doanh Nhân Sài Gòn chia sẻ về hành trình Caravan

Đặc biệt, đại diện BTV cũng đã gởi lời tri ân và vinh danh các nhà tài trợ cho chương trình đêm Gala Dinner: Tập Đoàn Sông Hồng Group, Công ty Le Petit Bon Bon (Nhà tài trợ Kim Cương); Công ty Vận Tải Trung Nga – Phan Thiết, Công ty Cổ phần Nguyễn Hoàng Century, Hội Nữ Doanh Nhân Buôn Mê Thuột, Công ty D.L, Công ty Hoa tươi Tường Ý (các nhà tài trợ bạc) và Công ty Fuziwa (nhà tài trợ đồng).

Thanks Party Lời nói từ trái tim
Chủ tịch CLB Doanh Nhân Sài Gòn
Đại diện Ban lãnh đạo CLB Doanh nhân Sài Gòn tri ân các nhà tài trợ

Chương trình Gala Dinner “Lời nói từ trái tim” kết thúc đã để lại nhiều cảm xúc và tình cảm tốt đẹp của tất cả Quý doanh nhân và người tham dự, qua đó thu hút thêm nhiều doanh nhân cùng tham gia những hoạt động của CLB Doanh nhân Sài Gòn trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Hoàng Century
Ông Nguyễn Hoàng Hồ - Trưởng Ban tổ chức chương trình Gala Dinner cảm ơn sự tham gia & đồng hành của các doanh nhân

Một số hình ảnh tại đêm Gala:

Chương trình Thanks Party Lời nói từ trái tim

Chương trình Thanks Party Lời nói từ trái tim
Chương trình Thanks Party Lời nói từ trái tim
Chương trình Thanks Party Lời nói từ trái tim
Chương trình Thanks Party Lời nói từ trái tim
Chương trình Thanks Party Lời nói từ trái tim
 
Thông tin về CLB Doanh Nhân Sài Gòn:
CLB DNSG là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp, do UBND TP.HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động, hiện có trên 700 hội viên doanh nhân, là chủ, là thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động tại TP. HCM. CLB hoạt động, kết nối hội viên theo tôn chỉ: Làm giàu chân chính – Hợp tác phát triển – Văn hoá Tri thức – Trách nhiệm xã hội. Song song đó, CLB DNSG còn đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, đồng thời cũng là nơi hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nhân phát triển thông qua các chương trình, hoạt động mà CLB DNSG tổ chức và thực hiện. Với nhiều hoạt động phong phú, CLB DNSG đã tham gia, đóng góp cho những thành tựu, phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.
Thông tin chi tiết liên hệ:
  • Ban thư ký CLB Doanh nhân Sài Gòn
  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 1, Số 250 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q3. TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3507 5774- Hotline: 0903 11 99 85
HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT