http://www.nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/chuc-xuan-2023-1.jpg;

Đoàn Doanh nhân Sài Gòn đến chúc xuân Nguyễn Hoàng Century

Ngày 02/03/2023, phía Công ty Cổ phần tập đoàn Nguyễn Hoàng Century vinh dự được đón tiếp đại diện CLB Doanh nhân Sài Gòn đến thăm doanh nghiệp và chúc xuân nhân dịp đầu năm mới.

Đoàn doanh nhân CLB Doanh nhân Sài Gòn

Chương trình đến thăm và chúc tết doanh nghiệp hội viên nhân dịp đầu năm là một trong những hoạt động thường niên của CLB Doanh nhân Sài Gòn trong 18 năm qua. Năm nay, đại diện phía CLB Doanh nhân Sài do ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB giữ vai trò là trưởng đoàn, cùng đại diện Ban thường vụ - Ban chấp hành đã đến thăm nhiều doanh nghiệp hội viên CLB trên địa bàn TP. HCM, trong đó có doanh nghiệp Công ty cổ phần tập đoàn Nguyễn Hoàng Century toạ lạc tại địa chỉ B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7.

Võ Quang Cảnh chủ tịch CLB DNSG
Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng hoa và quà đầu năm cho công ty Nguyễn Hoàng Century

Đến thăm Công ty Nguyễn Hoàng Century, đại diện lãnh đạo CLB Doanh nhân Sài Gòn đã thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, những khó khăn, thuận lợi cũng như những kế hoạch trong năm Quý Mão 2023. 

Ông Nguyễn Hoàng Dương phó chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn
Ông Nguyễn Hoàng Dương - Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn đại diện hỏi thăm và chúc Tết nhân dịp đầu xuân.

Về phía doanh nghiệp, Ông Nguyễn Hoàng Hồ - Tổng giám đốc/Chủ tịch HĐQT công ty Nguyễn Hoàng Century chia sẻ tình hình của doanh nghiệp trong năm 2022 đã có những chuyển biến tích cực hơn so với năm ngoái, xong vẫn còn gặp nhiều khó khăn do thị trường thiếu ổn định, thiếu hụt lao động - nhân sự cấp cao cũng như những ảnh hưởng sau đại dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Hoàng Hồ - Chủ tịch HĐQT NHC Group
Ông Nguyễn Hoàng Hồ tổng giám đốc/Chủ tịch HĐQT Công ty Nguyễn Hoàng Century chia sẻ tại buổi đón tiếp đoàn DNSG.

Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Hoàng Hồ thì những khó khăn chỉ là những thách thức, phía Ban giám đốc và tập thể công ty đã đánh giá và sẽ có những Kaizen cải tiến kịp thời để vực dậy vị thế doanh nghiệp, bởi Nhà thầu Nguyễn Hoàng có những nền tảng và những thế mạnh rất đặc trưng.

CLB Doanh nhân Sài Gòn

Phía CLB Doanh nhân Sài Gòn đã động viên và ghi nhận những nỗ lực của tập thể Nguyễn Hoàng Century, phía CLB tin tưởng rằng NHC Group sẽ ngày một phát triển và sẽ có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong thời gian tới. Cũng tại buổi đón tiếp phía doanh nghiệp đã chia sẻ các hoạt động, kế hoạch của công ty trong thời gian tới với tất cả các thành viên tham gia, qua đó bày tỏ nguyện vọng là các bên sẽ có thêm nhiều cơ hội để cùng hợp tác và cùng phát triển.

Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century

Chương trình đón tiếp đoàn doanh nhân của CLB Doanh nhân Sài Gòn được kết thúc bằng một buổi tiệc thân mật, ấm cúng và tạo được nhiều năng lượng tích cực cho cả doanh nghiệp và đoàn doanh nhân nhân dịp đầu xuân.

Nguyễn Hoàng CenturyNhà thầu Nguyễn Hoàng Century

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT