http://www.nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/gia-cong-san-xuat-dan-nong-dan-lanh-tyc-1.jpg;

Sản xuất gia công dàn lạnh - dàn nóng theo yêu cầu | Nguyễn Hoàng Century

Nguyễn Hoàng Century là đơn vị chuyên sản xuất, gia công theo yêu cầu các loại:

  • Dàn nóng/dàn lạnh kho lạnh, kho đông, kho cấp đông
  • Dàn lạnh/dàn nóng máy lạnh Conceal -Tủ đứng - AHU/FCU Chiller - VRF 
  • Dàn lạnh/dàn nóng máy lạnh tàu biển - tàu hỏa

Sàn xuất dàn nóng dàn lạnh kho lạnh AHU

  >> Chủ đề liên quan

Hệ thống lạnh kho xưởng, nhà máy, công ty, cơ quan làm việc của bạn đã quá cũ, tất cả các dàn nóng, dàn lạnh, khung, sườn máy đều đã bị mục, thủng, biến dạng, do ảnh hưởng của hóa chất, muối hay do sử dụng đã quá lâu năm.

Dàn nóng dàn lạnh bị thủng cần phải thay

Năng suất lạnh không còn được đảm bảo hoặc giảm đi rất nhiều khi dàn lạnh/dàn nóng giải nhiệt không tốt cho dù tất cả các thiết bị Quạt, Board mạch, máy nén hay các thiết bị khác vẫn còn hoạt động tốt.

Thay thế dàn nóng dàn lạnh

Bạn không cần phải lo lắng nhiều, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0283 7734 279 - 0913.733.557 để được chúng tôi tư vấn và đưa ra cho bạn giải pháp tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho việc đầu tư mua máy móc mới, khi mang về cho bạn một thiết bị mới 100%, đảm bảo chất lượng với một giá thành hợp lý.

Sản xuất dàn lạnh kho lạnh, sản xuất dàn nóng kho lạnh

Nguyễn Hoàng Century chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong tại TP.HCM về lĩnh vực GIA CÔNG, SẢN XUẤT, TÂN TRANG các loại Dàn nóng - dàn lạnh - khung - sườn - tủ của các hệ thống lạnh công nghiệp lớn và nhỏ như: Kho đông, kho cấp đông, máy lạnh công nghiệp, tủ đứng công nghiệp, AHU/FCU Chiller, ...

gia cong dàn lạnh kho lạnh kho mát

Với đội kỹ thuật viên giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, bền bĩ. Các tấm nhôm tảng nhiệt được dệt đúng khoảng cách, kích thước và đúng chất liệu yêu cầu. Bên cạnh đó loại ống đồng mà chúng tôi sử dụng là ống đồng có xuất xứ từ Hàn Quốc, Thái Lan với độ dày đúng  tiêu chuẩn.

Dàn lạnh làm bằng ống đồng tiêu chuẩn

Đặc biệt, với những hệ thống sử dụng trong môi trường hóa chất, muối biển chúng tôi đã có thêm công nghệ phủ sơn chống ăn mòn đến từ Australia/USA sẽ giúp tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm. 

Sơn phủ bì cho dàn nóng dàn lạnh

Ngoài việc, sản xuất gia công theo đặt hàng của quý khách, Nguyễn Hoàng chúng tôi còn có thêm cho khách hàng sự lựa chọn với dịch vụ : Sửa chữa - Bảo trì trọn gói với giá thành ưu đãi, chính sách bảo hành thời gian lên đến 12 tháng. Điều này giúp khách hàng càng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của NCC Nguyễn Hoàng.

giao hàng dàn nóng dàn lạnh

Khi quý khách có nhu cầu cần sản xuất dàn nóng, dàn lạnh cho kho đông - kho lạnh - FCU - AHU xin vui lòng công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới:

  • Địa chỉ: B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 7300 2006
  • Phòng dự án: 0283 7734 279 | 0913 733 557
  • Email: info@nhc-group.vn
  • Website: https://nguyenhoangcentury.vn/

Trân trọng,

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT
Gửi bình luận
H Hiếu
Chuyên nghiệp
Trả lời - 297 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh Hiếu,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn anh và công ty đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Khi có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin anh vui lòng liên hệ tổng đài 028 7300 2006 để được tư vấn miễn phí.


Trân trọng cảm ơn,

Trả lời - 266 Ngày trước