Máy lạnh treo tường LG chính hãng, trả góp 0%

Máy lạnh treo tường LG Inverter tiết kiệm điện Các dòng sản phẩm điều hòa LG nổi tiếng về mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định. Ngoài ra máy lạnh LG còn được đánh giá mạnh về độ bền, được trang bị lớp chống gỉ, chống mài mòn nên rất phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. LG còn là đơn vị tiên phong tại thị trường ĐHKK Việt Nam khi bỏ hẳn dòng sản phẩm chủng loại Non - Inverter và đặc biệt hơn sản phẩm máy nén dòng sản phẩm treo tường đều được bảo hành đến 10 năm.

Nguyễn Hoàng Century là đại lý ủy quyền của LG, chúng tôi là đơn vị phân phối sĩ và lẻ, tham gia đấu thầu thi công các dòng sản phẩm điều hòa không khí LG tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và phương thức làm việc tận tâm - chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho Quý đại lý, Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng nguyên đai, nguyên kiện mới 100% và kèm theo đó là các dịch vụ tốt nhất với chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi. 

Khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại  028 7300 2006 - 0283 7734 279 Hotline 0913 733 557.

Trân trọng cảm ơn,