Máy lạnh Mitsubishi Electric Nhật Bản, giá tốt nhất, trả góp lãi suất 0%

Đại lý phân phối máy lạnh treo tường Mitsubishi Heavy Điều hoà Mitsubishi Electric thuộc Tập đoàn Mitsubishi Electric được thành lập vào năm 1921, trải qua chặng đường dài hình thành, xây dựng và phát triển, Mitsubishi Electric ngày càng khẳng định vị thế của mình khi đã có mặt ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Mitsubishi Electric chính là thương hiệu của những điều không tưởng bởi những điều tuyệt vời mà tập đoàn đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế, đời sống xã hội trên toàn cầu. Bên cạnh đó Mitsubishi Electric còn thực hiện những đóng góp tích cực cho Trái Đất và Con người thông qua Công nghệ và Chiến lược hành động. Mitsubishi Electric ngăn chặn sự ấm lên toàn cầu bằng cách giảm lượng khí thải CO2 từ việc sử dụng sản phẩm, chuyển đổi môi chất làm lạnh HCFC sang HFC, góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

Ngoài ra sự đa dạng trong thiết kế dàn lạnh và công suất dàn nóng đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về điều hòa không khí của khách hàng, cùng với công nghệ cảm biến độc đáo kết hợp với công nghệ triệt âm và công nghệ tiết kiệm năng lượng giúp Mitsubishi Electric trở thành một thương hiệu đáng giá trong thị trường điều hoà không khí.

Nguyễn Hoàng Century là đối tác toàn diện của Mitsubishi Electric, chúng tôi là đơn vị phân phối sĩ và lẻ, tham gia đấu thầu thi công các dòng sản phẩm điều hòa không khí Mitsubishi Electric tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và phương thức làm việc tận tâm - chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho Quý đại lý, Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng nguyên đai, nguyên kiện mới 100% và kèm theo đó là các dịch vụ tốt nhất với chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi. 

Khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại  028 7300 2006 0283 7734 279 Hotline 0913 733 557.

Trân trọng cảm ơn,