Máy lạnh Toshiba chính hãng giá tốt, trả góp 0%

Đại lý phân phối - nhà thầu cơ điện lạnh điều hòa không khí Toshiba Với một chiều dày lịch sử hình thành và phát triển Toshiba luôn là đơn vị thuộc top đầu thế giới trong lĩnh vực điện lạnh - điện tử. Tại Việt Nam Toshiba là thương hiệu điều hòa không khí được yêu chuộng trong suốt hơn hai thập niên qua. Các dòng sản phẩm điều hòa không khí của Toshiba luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới về tiết kiệm điện năng tiêu thụ, an toàn với người tiêu dụng, thân thiện với môi trường. 

 Nguyễn Hoàng Century là đại lý ủy quyền của Toshiba, chúng tôi chuyên phân phối sĩ và lẻ, đấu thầu thi công các dòng sản phẩm điều hòa không khí Toshiba tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và phương thức làm việc tận tâm - chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho Quý đại lý, Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng nguyên đai, nguyên kiện mới 100% và kèm theo đó là các dịch vụ tốt nhất với chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi. 

Khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 028 3773 4279 - 028 7300 2006 - Hotline 0913 733 557.

Trân trọng cảm ơn,