http://www.nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/nguyen-hoang-tro-thanh-doi-tac-cua-ilyang-opo-1.jpg;

Nguyễn Hoàng Century trở thành đối tác chiến lược của Ilyang Opo Hàn Quốc

Ngày 24/06/2022 tại trụ sở chính của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG CENTURY (NHC Group) số B42 Đường số 2, Khu dân cư Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7;  đại diện ban giám đốc Nguyễn Hoàng Century đã có buổi làm việc với những người đại diện của hãng Ilyang Opo, đơn vị sản xuất các dòng sản phẩm tủ làm mát số 5 tại Hàn Quốc.

hãng Ilyang Opo
 

Tại buổi làm việc, ông Chung Hwan Hyung quản lý cấp cao của hãng Ilyang Opo Việt Nam đánh giá cao năng lực và lợi thế cạnh tranh của Nguyễn Hoàng Century trong lĩnh vực phân phối và thầu thi công các dự án lạnh cho hệ thống chuỗi siêu thị tại Việt Nam. Sau khi thống nhất và bàn bạc, ông Chung Hwan Hyung và ông Nguyễn Hoàng Hồ - Tổng giám đốc công ty Nguyễn Hoàng Century đã ký hợp đồng nguyên tắc để trở thành đối tác toàn diện của nhau, trên cơ sở hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi.

Nguyễn Hoàng Century và Opo ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

Với lợi thế là nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu miền Nam, từng là nhà thầu cho nhiều dự án chuỗi siêu thị lớn như Vimart, Vimart+, Winmart, Circle K, Guardian, phía Nguyễn Hoàng Century được hãng Ilyang Opo ủy quyền thi công và phân phối các dòng sản phẩm của hãng Ilyang Opo tại thị trường Việt Nam như: Tủ mát trưng bày, tủ đông, tủ siêu thị, tủ kem, tủ quầy siêu thị, panel kho lạnh cao cấp, cửa kho lạnh. trường Việt Nam.

Ilyang Opo thương hiệu điện lạnh số 5 Hàn Quốc
Ilyang Opo là công ty chuyên sản xuất thiết bị lạnh toàn diện, với các dòng sản phẩm chủ lực như: Tủ mát trưng bày, tủ đông, tủ siêu thị, tủ kem, tủ quầy siêu thị, panel kho lạnh cao cấp, cửa kho lạnh. Với 38 năm hình thành và phát triển, bên cạnh áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, chính sách hậu mãi tốt, đến nay Ilyang Opo đang là công ty điện lạnh xếp thứ 5 tại Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm của Opo đa dạng về chủng loại, kiểu dáng đẹp; chất lượng tối ưu đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - ISO 14001 luôn đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng.

Một số dòng tủ làm mát, bảo quản cao cấp của Ilyang Opo

Tủ mát nhiều ngăn Opo

Tủ đông OPO

Tủ siêu thị Opo

Tủ kem opo

Tủ mát bảo quản bánh kem

Sản phẩm Panel cách nhiệt và cửa kho lạnh cao cấp đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - ISO 14001

Panel cách nhiệt cao cấp

Cửa kho cách nhiệt cao cấp

Cửa kho lạnh cao cấp

Chinh phục thị trường Việt Nam 
Cũng tại buổi lễ  ký kết, Ông Nguyễn Hoàng Hồ chia sẻ: Chúng tôi chọn lựa Ilyang Opo là vì họ có 5 lợi thế cạnh tranh so với các hãng khác:
  • Thứ nhất là về chất lượng.
  • Thứ hai là sản phẩm rất đa dạng kiểu dáng/mẫu mã.
  • Thứ ba là phía nhà máy Ilyang Opo hoàn toàn có thể cho ra đời các thiết bị lạnh theo yêu cầu, mà thời gian giao hàng lại rất nhanh, chỉ 2-3 tuần.
  • Thứ tư là Ilyang Opo có nhiều sản phẩm kiểu dáng độc nhất vô nhị trên thế giới, rất bắt mắt và sang trọng, ví dụ như dòng tủ mát nhiều ngăn.
  • Thứ năm, giá thành của Ilyang Opo khá cạnh tranh.
Với những lợi thế cạnh tranh trên, đại diện hai bên tin tưởng rằng các dòng sản phẩm của Ilyang Opo sẽ được phát triển và ưa chuộng nhanh tại thị trường Việt Nam trong những năm tới, nhất là phân khúc thị trường: siêu thị - nhà hàng - khách sạn cao cấp. 
Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu tư vấn - hợp tác về các dự án thi công - lắp đặt các dòng sản phẩm cho siêu thị, xin vui lòng liên hệ với Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century theo thông tin sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG CENTURY - NHC GROUP
Địa chỉ: B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 028 7300 2006 - Phòng dự án: 0283 7734 279 | 0913 733 557
Email: info@nhc-group.vn - https://nguyenhoangcentury.vn/
HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT