http://www.nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/nhc-doi-tac-toan-dien-cua-hisense-tai-viet-nam-1.jpg;

Nguyễn Hoàng trở thành đối tác toàn diện của Hisense Hitachi về lĩnh vực VRF

Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century trở thành đối tác toàn diện của Hisense Hitachi về lĩnh vực VRF

Ngày 12/10/2018, đại diện ban giám đốc, phòng kinh doanh, phòng dự án Nguyễn Hoàng Century (NHC Group) đã có buổi làm việc với những người đại diện của hãng điều hòa không khí Hisense Hitachi tại tòa nhà Mapletree Business Centre, Quận 7 (Văn phòng đại diện của Hisense Hitachi Việt Nam).

Tại buổi làm việc, đại diện hãng điều hòa không khí Hisense Hitachi, ông Võ Đình Hiến là giám đốc Hisense Hitachi Việt Nam cùng ông Nguyễn Hoàng Hồ là Tổng giám đốc của NHC Group đã thống nhất các điều khoản, chính sách để trở thành đối tác toàn diện của nhau, trên cơ sở hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi.

Hisense Hitachi Nguyenhoang Ree

Năm 2002, tập đoàn Hisense liên doanh với tập đoàn Hitachi Nhật Bản để sản xuất máy điều hòa trung tâm thương mại VRF. Hiện tại Hisense Hitachi là một trong những nhà máy sản xuất VRF lớn nhất thế giới, với 27 lines sản xuất với diện tích gần 100.000m2.

Nhà máy Hitachi
Nhà máy sản xuất Hisense Hitachi là một trong những nhà máy sản xuất VRF lớn nhất Thế Giới

Tại sao Nguyễn Hoàng Century chúng tôi chọn Hisense Hitachi?

Lâu nay, bản thân người Việt chúng ta rất nhạy cảm về những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, riêng Hisense Hitachi là một thương hiệu rất đặc biệt, bởi đây là thương hiệu mà tất cả các linh kiện trong máy móc đều là dòng sản phẩm của những thuơng hiệu của Nhật như: Hitachi, Mitsubishi Electric, Saginomiya, Panasonic, Nidec, Fujikoki.

Và đặc biệt năm 2017, Hisense Hitachi chính thức liên doanh với York (một trong 03 đại gia về ngành ĐHKK của Mỹ) về mảng sản xuất VRF tại thị trường châu Á. Như vậy, Hisense Hitachi là tập đoàn với 03 thương hiệu : Hisense - Hitachi -York, trong đó áp dụng công nghệ và doanh chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn của Hitachi và York.

sản phẩm máy lạnh Hisense Hitachi
Sản phầm VRF Hisense Hitachi có công suất từ 3,0HP lên đến 112,0 HP

Hisense Hitachi là một thương hiệu còn xa lạ tại thị trường Việt Nam bên mảng VRF, tuy nhiên cái tên thì không quá đổi xa lạ, bởi Hisense Hitachi là nhà tài trợ chính thức cho hai sự kiện Euro 2016 và World Cup 2018 vừa rồi.

điều hòa hisense nhà tài trợ Euro, World cup
Hisense Hitachi là nhà tài trợ chính tại Euro 2016

điều hòa hisense nhà tài trợ Euro, World cup
Hisense Hitachi là nhà tài trợ chính tại World Cup 2018

Với một chiến lược kinh doanh mang tầm vĩ mô, Hisense Hitachi chắc chắn sẽ là một trong những thương hiệu về mảng VRF lớn tại thì trường Việt Nam. Dù mới bước vào thị trường Việt Nam năm ngoái, nhưng hiện nay Hisense Hitachi đang là đối tác của các tập đoàn lớn tại Việt Nam với doanh số bán hàng năm 2017 đạt 2 triệu USD

Quý khách hàng, đối tác khi cần thông tin hỗ trợ - hợp tác về sản phẩm Hisense Hitachi cho các dự án của mình, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận những ưu đãi lớn nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG CENTURY - NHC GROUP

  • Địa chỉ: B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 7300 2006 - Phòng dự án: 0283 7734 279 | 0913 733 557
  • Email: info@nhc-group.vn - https://nguyenhoangcentury.vn/

Nguyễn Hoàng Century chúng tôi rất mong có cơ hội là người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp, mọi gia đình!

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT