http://www.nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/mau-nha-xuong-dep-1.jpg;

Những mẫu nhà xưởng đẹp nhất hiện nay

Nhà xưởng là một trong những cơ sở vật chất quan trọng để nhân công có được điều kiện làm việc tốt nhất, giúp tăng năng suất lao động. Do vậy, mà hiện nay khi xây dựng nhà xưởng các chủ doanh nghiệp ngoài việc chú trọng đến chất lượng sử dụng còn quan tâm đến mặt hình thức cũng như các tính năng tiện ích khác để mang lại hiệu quả cao trong công việc. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của các doanh nghiệp sản xuất, Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century xin gởi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp và hiện đại nhất để quý đơn vị có thêm các ý tưởng sáng tạo cho công trình nhà xưởng của mình nhé.

1. Mẫu thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng

Nhà xưởng kết hợp văn phòng - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century

Kiểu thiết kế này được phân chia thành 2 khu vực chính là khu nhà xưởng và khu văn phòng. Xưởng sản xuất là nơi sẽ có phần diện tích lớn hơn đây là nơi chứa nguyên vật liệu, máy móc và có đông nhân công làm việc. Do vậy, với phần xưởng này để nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất, các chủ đầu tư nên chọn sử dụng dòng tôn chống cháy để tạo độ thoáng mát và ngăn ngừa trường hợp cháy nổ có thể xảy ra. Đây là kiểu thiết kế mang lại sự thuận lợi và kết nối gần gũi giữa nhân viên và người điều hành trong công việc sản xuất.

2. Mẫu thiết kế nhà xưởng kết hợp nhà ở

Nhà xưởng kết hợp nhà ở - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century

Nếu như trong thiết kế trên thì khu nhà xưởng và văn phòng được tách rời riêng biệt thì ở kiểu thiết này, nhà xưởng và nhà ở được kết hợp thành cùng một khối công trình. Mẫu thiết kế này phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ hoặc mang tính chất sản xuất hộ gia đình, tuy nhiên kiểu thiết kế này vẫn đáp ứng được tốt nhu cầu sản xuất và điều hành của doanh nghiệp.

3. Mẫu thiết kế nhà xưởng mái thông sáng

Nhà xưởng mái thông sáng - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century

Thiết kế nhà xưởng mái thông sáng là sử dụng tấm lợp lấy sáng xen kẽ giữa các tấm tôn lợp cán sóng cho phần mái của nhà xưởng. Việc sử dụng dòng tấm lợp này giúp cho nhà xưởng nhận được nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên nhất, đồng thời còn giúp cho các chủ xưởng sản xuất tiết kiệm được nguồn tiêu thụ điện năng tối đa, do không phải sử dụng quá nhiều đến nguồn điện thắp sáng trong nhà xưởng. Ngoài ra, với mẫu nhà xưởng này bạn có thể thiết kế sử dụng tôn sóng vuông 6 sóng bao xung quanh nhà xưởng (thay cho xây gạch) để tiết kiệm chi phí xây dựng và thời gian thi công.

4. Mẫu thiết kế nhà xưởng 2 tầng

Nhà xưởng hai tầng - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century

Là mẫu nhà xưởng giúp tiết kiệm diện tích đất xây dựng, tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình. Đồng thời đây còn là kiểu thiết kế giúp cho không gian bên trong nhà xưởng cực thoáng, cùng với hệ thống cửa sổ giúp ích cho việc lấy sáng và thông gió từ tự nhiên. Ngoài ra, với mẫu nhà xưởng 2 tầng này, bạn có thể xây dựng tường bê tông ở tầng 1 và tầng 2 sử dụng tôn lợp mái cách nhiệt để đẩy nhanh tốc độ thi công cũng như tiết kiệm chi phí xây dựng.

5. Mẫu thiết kế nhà xưởng mái vòm

Nhà xưởng mái vòm- Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century

Thiết kế nhà xưởng mái vòm ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay. Tùy vào kiến trúc của từng kiểu công trình, mục đích và diện tích mà thiết kế kiểu nhà xưởng này sẽ thích hợp với những mẫu mái vòm khác nhau. Loại mái này có đặc điểm sử dụng tôn vòm úp và có phần khung xương kết cấu đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng và bền. Kiểu thiết kế mái vòm giúp cho nhà xưởng có tính thẩm mỹ cao, khả năng che chắn gió, mưa và thoát nước tốt, đặc biệt thiết kế nhà xưởng mái vòm còn tạo được không gian lớn cho nhà xưởng.

6. Mẫu thiết kế nhà xưởng đôi

Nhà xưởng mái đôi - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century

Thiết kế nhà xưởng liền kề mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình bởi sự cân xứng, đồng đều và hài hòa từ các chi tiết, đường nét cho đến màu sắc tôn được sử dụng. Đây là kiểu nhà xưởng cực kỳ phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất lớn và nên được xây dựng trên một diện tích đất rộng rãi, vuông vắn.

7. Mẫu thiết kế nhà xưởng hiện đại

Nhà xưởng hiện đại - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century

Mẫu nhà xưởng hiện đại bên cạnh việc có những dây chuyền, máy móc sản xuất vượt trội thì còn được chú trọng ở các đặc điểm thiết kế bên ngoài. Đối với những công trình này, các chủ đầu tư thường chọn sử dụng những dòng tôn màu ghi xám, trắng sữa để mang đến một điểm nhấn riêng. Đây là mẫu nhà xưởng thích hợp để xây dựng cho các doanh nghiệp đến từ nước ngoài, mong muốn được thể hiện vẻ đẹp hiện đại trong kinh doanh và sản xuất.

8. Mẫu nhà xưởng trong suốt

Mẫu thiết kế nhà xưởng trong suốt - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century

Mẫu nhà xưởng trong suốt phần lớn ngoại thất được làm bằng thuỷ tinh, cho phép khách hàng, người ở ngoài có thể xem một số khía cạnh của sản xuất. Điều này cũng có ý nghĩa tượng trưng cho sự minh bạch của công ty trong quá trình sản xuất. Đây là mẫu nhà xưởng thích hợp để xây dựng cho các doanh nghiệp có mong muốn tạo dấu ấn cũng như quảng bá sự minh bạch cho khách hàng.


Trên đây là những chia sẻ của Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century chúng tôi về 8 mẫu nhà xưởng mà chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng lựa chọn nhất. Quý doanh nghiệp khi cần xây dựng một nhà xưởng mang đậm phong cách, dấu ấn riêng với chất lượng cao, giá thành hợp lý, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG CENTURY - NHC GROUP
  • Địa chỉ: B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

  • Điện thoại: 028 7300 2006 - Phòng dự án: 0283 7734 279 | 0913 733 557

  • Email: info@nhc-group.vn - https://nguyenhoangcentury.vn/

Nguyễn Hoàng Century chúng tôi rất mong có cơ hội là người bạn đồng hành của quý khách hàng gần xa,

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT
Gửi bình luận
V Văn Công
Công ty có thi công nhà xưởng ở tỉnh không?
Trả lời - 331 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh Công,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh về dự án nhà xưởng của chúng tôi. Phía công ty Nguyễn Hoàng hiện tại có nhận thiết kế - thi công nhà xưởng khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ liên hệ với anh để tư vấn rõ hơn.

Trân trọng cảm ơn anh,

Trả lời - 327 Ngày trước
Đ Đặng Văn Tới
Tôi cần xây kho cho sầu riêng và kho lạnh, Nguyễn Hoàng tư vấn cho tôi đc k
Trả lời - 331 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh Tới,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của chị dành cho giải pháp của chúng tôi. Bộ phận phòng dự án của Nguyễn Hoàng sẽ liên hệ với anh để hỗ trợ tư vấn cho anh.

Trân trọng cảm ơn anh,

Trả lời - 327 Ngày trước
P Phúc Ca
Tôi có nhu cầu, quý công ty gọi lại giúp tôi.
Trả lời - 310 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh về dịch vụ tư vấn - thiết kế - thi công nhà xưởng của chúng tôi. Đại diện phòng dự án của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho anh trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn anh,

Trả lời - 267 Ngày trước
P Phúc Nguyên
Nhà thầu Nguyễn Hoàng có thi công hệ thống PCCC không?
Trả lời - 297 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh Nguyên
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh về các giải pháp của chúng tôi. Đơn vị Nguyễn Hoàng có phân phối - thi công các hệ thống liên quan về PCCC, MEP. Phòng dự án sẽ liên hệ với anh để tư vấn cho anh rõ hơn.

Trân trọng cảm ơn,

Trả lời - 266 Ngày trước
B Bình Minh
Tư vấn giúp tôi thiết kế và thi công khu vực văn phòng và hệ thống lạnh cho nhà xưởng.
Trả lời - 297 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh Minh,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng nhận thông tin và yêu cầu từ anh, bộ phận phòng dự án sẽ liên hệ với anh để lên lịch làm việc chi tiết.

Trân trọng cảm ơn,

Trả lời - 266 Ngày trước
M Minh
Tư vấn giúp tôi nhà xưởng khung sắt hoặc tiền chế
Trả lời - 296 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh Minh,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh về giải pháp nhà xưởng của chúng tôi. Đại diện phòng dự án sẽ liên hệ và lên lịch làm việc chi tiết cho anh.

Trân trọng cảm ơn,

Trả lời - 266 Ngày trước
P Phượng
Nhà xưởng xây lắp có thể di dời được không ạ?
Trả lời - 265 Ngày trước
Quản trị viên

Chào chị Phượng,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh về giải pháp xây dựng kho xưởng của chúng tôi. Về việc di dời nhà xưởng thì chúng tôi cần phải kiểm tra, đánh giá hiện trạng sau đó mới có thể báo cho bên mình được. Phòng kỹ thuật sẽ liên hệ với chị và lên lịch khảo sát.

Trân trọng cảm ơn,

Trả lời - 261 Ngày trước
C Châu
Tôi muốn cải tạo sửa chữa nhà xưởng từ năm 1998 đến nay. Có thể khảo sát và đưa ra phương án được không?
Trả lời - 260 Ngày trước
Quản trị viên

Chào chị Châu,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của chị về giải pháp xây dựng kho xưởng của chúng tôi. Phía phòng dự án sẽ liên hệ và lên lịch khảo sát nhà xưởng trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn,

Trả lời - 259 Ngày trước
C Châu
Chào công ty, bên mình muốn cải tạo và xây thêm toàn bộ hệ thống nhà xưởng đang hoạt động. Công ty liên hệ và tư vấn giúp mình nhé.
Trả lời - 241 Ngày trước
Đ Đỉnh
Chúng tôi cần cải tạo lại nhà xưởng có văn phòng trên nền nhà xưởng cũ đang sử dụng. Nhờ công ty tư vấn và sắp xếp khảo sát,yêu cầu chứng chỉ đầy đủ.
Trả lời - 219 Ngày trước